Tư vấn chọn tô sứ cho quán phở, quán bún

TƯ VẤN CHỌN TÔ SỨ CHO QUÁN PHỞ, QUÁN BÚN

Phở là món ăn tiêu biểu đại diện cho truyền thống văn hóa ẩm thực Việt, và là món ăn lọt top 20 trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất trên thế giới nên không khó hiểu khi phở là món ăn phổ biến, quen thuộc với hầu hết mọi người dân Việt Nam ở mọi miền đất nước.

Ngày nay các quán phở mở ra ngày một nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu ngày càng cao của người dân. Vì vậy việc lựa chọn các vật dụng trong đó có bát tô đựng phở, đĩa sứ, bát đĩa quán ăn, bát đĩa nhà hàng  được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Thực chất chúng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần tăng sức hấp dẫn của món ăn và đẳng cấp của nhà hàng.

.

tô sứ trắng bát tràng
tô sứ cao cấp

I. Tiêu chí lựa chọn tô bát đĩa quán ăn, quán phở là gì?

Với các quán ăn, nhà hàng ẩm thực nói chung và quán bún, quán phở nói riêng, bên cạnh chất lượng của món ăn, không gian nhà hàng và chất lượng  dịch vụ phục vụ khách hàng thì bát đĩa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ấn tượng với khách hàng, khiến khách hàng đưa ra quyết định có nên quay lại vào lần sau không.

Bát đĩa của nhà hàng phở chủ yếu là bát tô để ăn phở (một số nhà hàng sang trọng sẽ có thêm đĩa lót bát tô, khay đựng gia vị (ớt, chanh) và một số phụ kiện đi kèm như khay đựng gia vị, hũ đường, hũ tiêu, lọ tăm, bình mắm, hũ đựng tương ớt, hũ đựng giấm tỏi ớt,…

Gốm Sứ Bát Tràng 24

1, Lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng phở, quán bún đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn :

Khác với việc mua sắm bát đĩa cho gia đình, việc lựa chọn bát đĩa quán ăn, bát đĩa quán phở đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn

– Bát đĩa, tô phở dành cho nhà hàng phở được sử dụng nhiều và thường xuyên nên phải đảm bảo có độ bền cao để hạn chế đến mức thấp nhất những vỡ hỏng do va đập trong quá trình phục vụ khách hàng và làm sạch, nhằm tiết kiệm chi phí thay mới cho nhà hàng, quán ăn.

– Bát đĩa là đồ vật tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, chính vì vậy các sản phẩm này khi đưa vào sử dụng cần phải đảm bảo có hàm lượng chì và cadimi độc hại rất thấp. Bởi hàm lượng chì trong bát đĩa khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, đặc biệt là thức ăn nóng sẽ thôi nhiễm chất độc vào món ăn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Bát đĩa cho nhà hàng phở phải an toàn cho sức khỏe của người sử dụng

– Bát tô ăn phở và các phụ kiện đi kèm trong nhà hàng, quán phở nên có màu sắc trang nhã và được sử dụng đồng bộ về màu sắc, hoa văn, chất liệu phải hài hòa với không gian bài trí của nhà hàng để mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

– Giá thành của bát đĩa dành cho nhà hàng, quán phở phải phù hợp với mức kinh phí mà nhà hàng dành cho việc mua sắm trang thiết bị, không hoang phí quá nhưng cũng không nên tiết kiệm quá để phù hợp với chất lượng và đẳng cấp của nhà hàng

 

2, Vì sao nên lựa chọn bát đĩa Bát Tràng cho nhà hàng phở ?

Tư vấn chọn tô sứ cho quán phở, quán bún. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm bát đĩa nhà hàng được sản xuất bởi rất nhiều chất liệu khác nhau như gốm sứ, nhựa, thủy tinh, inox, nhựa melamin,… hay rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên bát đĩa bằng gốm sứ vẫn được các nhà hàng lựa chọn nhiều hơn cả, đặc biệt là các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng, bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

– So với các chất liệu khác, đặc biệt là nhựa thì bát đĩa Bát Tràng được đánh giá cao hơn hẳn về độ an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

– Các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng bằng chất liệu gốm sứ khi sản xuất được nung ở nhiệt độ rất cao, phổ biến là 1300 độ C, do đó đã khử được hầu hết tạp chất độc hại và kim loại nặng như chì, cadimi độc hại. Vì vậy sản phẩm sau khi hoàn thành có nồng độ chì đạt tiêu chuẩn cho phép nên tuyệt đối an toàn cho việc đựng thức ăn, đặc biệt là thức ăn nóng, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Tô phở Bát Tràng được nung ở nhiệt độ rất cao nên rất an toàn khi đựng thức ăn đặc biệt là món ăn nóng như phở.

– Các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng có thành phần xương gốm là đất sét trắng đã được chọn lọc kỹ và nhào nặn đến tinh luyện, trải qua quá trình sản xuất đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn cao, được kiểm tra nghiêm ngặt qua các khâu, đặt biệt được nung ở nhiệt độ rất cao nên các thành phần vật liệu kết cấu xương gốm nóng chảy liên kết chặt chẽ với nhau, chính vì vậy sản phẩm hoàn thành có bề mặt trơn mịn, nhẵn bóng, có độ bền rất cao, khả năng chịu lực và chịu được va đập lớn, khó bị sứt mẻ nếu chỉ va chạm ở mức độ bình thường.Chỉ cần chúng ta chú ý trong quá trình sử dụng thì độ bền của bát đĩa bát tràng là Vĩnh Viễn

– Chất liệu gốm sứ Bát Tràng có khả năng lưu giữ nhiệt được lâu, hơn nữa các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng đều được sản xuất có thành dày và đặc nên giúp giữ nhiệt tốt, giúp cho món phở đựng trong bát tô Bát Tràng giữ được hương vị nhất, giúp khách hàng cảm nhận được trọn vẹn hương vị và sự ngon ngọt của món ăn.

– Các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng rất đa dạng về mẫu mã, hoa văn, kiểu dáng, chất men, kích thước. Sản phẩm có nhiều loại từ bát đĩa đẹp giá rẻ đến bát đĩa cao cấp, thuận tiện cho khách hàng để lựa chọn cho phù hợp với kinh phí và không gian bài trí của nhà hàng, quán ăn của mình.

– Đa Số các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng có bề mặt được bao phủ bởi lớp men bóng, vừa tạo độ bóng loáng cho sản phẩm hơn nữa khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm, vừa giúp cho sản phẩm được dễ dàng vệ sinh, làm sạch sau khi sử dụng.

– Một bộ sản phẩm bát đĩa Bát Tràng đều có đầy đủ bát ăn, bát con, bát ô tô, bát loa, đĩa sứ và các phụ kiện đi kèm, tạo ra sự đồng bộ về mẫu mã hài hòa cho sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và yêu thích.

Với những đặc điểm trên đây, các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà hàng, quán phở trong nước cũng như các nhà hàng phở của người Việt ở nước ngoài.

 

 

3, Cách chọn bát tô đựng phở có mức giá phù hợp với ngân sách của nhà hàng

Khi mở một quán phở thì có rất nhiều chi phí phải chi. Vì vậy bạn nên dự trù 1 khoản kinh phí nhất định để mua sắm bát tô đựng phở và các dụng cụ phục vụ bàn ăn đi kèm như đũa, thìa khay đựng gia vị. Khi ngân sách nhất định thì bạn nên lên số lượng cần mua mà và hoạch định chi phí cho 1 bộ từ đó lựa chọn những loại bát tô đựng phở có giá nằm trong ngân sách của mình.

Với hầu hết đối với các nhà hàng thì mức giá bát đĩa Bát Tràng đều nằm trong hạn mức.

cho phép phù hợp. Nếu kinh phí vừa phải bạn có thể  tham khảo các mẫu bát tô sứ trắng giá rẻ. Tuy nhiên, Bát đĩa giá rẻ có 1 nhược điểm là độ bền không cao, rất dễ vỡ khi va chạm hay rơi. Nhược điểm này khiến cho chi phí khấu hao hàng tháng của quán phở, nhà hàng tăng lên, ảnh hưởng ít nhiều đến lãi suất của nhà hàng.

Nên để đáp ứng với mức chi phí vừa phải mà vẫn sở hữu những bộ bát đĩa chất lượng tốt  thì một loại bát đĩa không thể bỏ qua đó là bát đĩa Bát Tràng Thành Thủy. Loại bát đĩa đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội hẳn so với bát đĩa sứ trôi nổi trên thị trường đó là độ bền cao, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với bát đĩa sứ, giúp tiết kiệm chi phí đầu từ ban đầu và chi phí khấu hao hàng tháng. Đó là lý do tại sao bát đĩa Bát Tràng  được sử dụng ngày càng phổ biến.

 

 

II. Mua bát tô đựng phở giá rẻ ở đâu ?

Nếu Bạn đang cần tìm địa chỉ tin cậy để mua bát tô đựng phở chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá cả tốt nhất. Cam kết mang đến các nhà đầu tư ngành nhà hàng, quán ăn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

  • Cam kết sản phẩm 100% là gốm sứ Bát Tràng sản xuất.
  • Giao hàng online, kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà.
  • 1 Đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi

 

Đối với nhà hàng phở thì tô sứ đựng phở là vật phẩm quan trọng nhất và chiếm số lượng nhiều nhất trong số các sản phẩm bát đĩa cần mua. Tùy theo phong cách phục vụ hay phong cách của từng nhà hàng mà lựa chọn những tô phở có kiểu dáng và kích thước khác nhau, tuy nhiên kích thước được lựa chọn chủ yếu là bát tô có đường kính từ 17 cm đến 22 cm, và màu sắc gồm 2 loại chính là bát tô men trắng và bát tô men màu hay những hoa văn men hoài cổ.

1, Bát tô sứ trắng đựng phở.

Có thể nói bát tô ăn phở men trắng được sử dụng  khá phổ biến hiện nay tại các nhà hàng bán bún, phở. Vì tông màu trắng rất dễ dàng bài trí với nhiều không gian nhà hàng khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, màu trắng tạo nên sự sang trọng và hơn nữa giá thành của những sản phẩm bát tô phở trắng cũng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm men màu, có thể phù hợp với kinh phí của hầu hết nhà hàng, quán phở.

Một ưu điểm nữa của bát tô men trắng khiến sản phẩm này được rất nhiều nhà hàng lựa chọn đó là vì khi món phở đựng trong bát men trắng sẽ nổi bật nhất, khách hàng có thể dễ dàng thấy được các thành phần được bày trí bên trong của bát phở cũng như độ trong của nước lèo.

Bát tô phở men trắng có nhiều kiểu dáng khác nhau như: bát tô sâu, bát tô loe, bát tô khum, bát tô vuông, bát tô hình xoắn ốc.

 

2, Bát tô phở vẽ hoa văn.

Bên cạnh bát tô phở men trắng thì bát tô men màu cũng được các nhà hàng phở sử dụng rất nhiều. Vì Bát tô men màu Bát Tràng thường có màu sắc trang nhã như men kem, men trắng ngà, men lam. Bát tô vẽ tay với họa tiết giản dị, gần gũi như hình hoa sen, hoa cúc, cây khoai, chuồn chuồn,…Hơn nữa hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn thiên về hoa văn, men màu hoài cổ tạo cho khách hàng cảm giác giản dị thân quen đậm nét truyền thống.

 

Check our Latest products!

Check our bestsellers!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *